Digital Marketing

Chiến lược truyền thông mạng xã hội cho doanh nghiệp

Đăng kí ngay 300.000
VND
This text will be replaced
Nếu không xem được video ,vui lòng cài đặt flash player tại đây

Tại sao bạn cần học khoá này ?

Các phương tiện truyền thông xã hội đang được xem như là vũ khí quan trọng trong kho vũ khí tiếp thị, là kênh tiếp thị với chi phí thấp hơn, độ phủ sóng rộng hơn so với các kênh truyền thống khác. Hãy tham gia ngay Khóa học này để thiết lập Chiến lược truyền thông mạng xã hội hiệu quả và tối ưu cho Doanh nghiệp mình.

Reviews

Nguyễn Xuân Duy

Ông Nguyễn Xuân Duy tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Marketing của Trường Đại học Solvay Brussels, Bỉ. Ông Duy đã có hơn 5 năm công tác xây dựng, quản lý và triển khai nhiều dự án truyền thông; các trang mạng như xemchoi.com, vietnamnet.vn và space.livevn.com.

Hiện đang là Giám Đốc Điều Hành tại IPP Advertising, ông Duy chịu trách nhiệm thiết kế và hoạch định chiến lược quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp đối tác; giám sát các dự án và đưa ra các giải pháp truyền thông Marketing. Các khách hàng điển hình Biore, Vinamilk, Abbott, Number One, Nokia, P&G.

Các công ty ông Duy đã cộng tác làm việc: VietCore Co.td, ​Công ty cổ phần Life Style NETGAME, Công ty Cổ phần FPT Online, Công ty Cổ phần ADT kỹ thuật số, Công ty TNHH Truyền thông cộng đồng.

Hiện ông Duy đang giảng dạy môn Social Media tại BMG.

Đánh giá khóa học

75 học viên đang theo học khoá học

Lên đầu trang