Digital Marketing

Lập kế hoạch Digital Marketing

Đăng kí ngay 300.000
VND
This text will be replaced
Nếu không xem được video ,vui lòng cài đặt flash player tại đây

Tại sao bạn cần học khoá này ?

Với hơn 30 triệu người dùng Internet, Việt Nam là thị trường tiềm năng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn thâm nhập. Digital Marketing là cách bạn tiếp cận thị trường, tiếp thị sản phẩm cũng như thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đến với khóa học “Lập kế hoạch Digital Marketing” của Ulearn.vn, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu thông qua những nội dung chính như sau: Lập kế hoạch Digital Marketing, Phương pháp triển khai công cụ Digital Marketing. Hãy tham gia học ngay!

Reviews

Võ Trùng Dương

Dương Võ tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của Đại học Central Queensland và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing ở cả hai phía khách hàng và agency. Anh đã từng làm việc tại Dentsu Vietnam, AVC Edelman, Golden Digital, GS E&C qua những vị trí từ thực thi, quản lý chiến dịch đến lên chiến lược truyền thông.

Hiện tại anh là Giám đốc Phát triển Kinh doanh (Business Development Director) của OhYeah Communications. Với khả năng hoạch định chiến lược và những kỹ năng về quản lý dự án, cùng những phương pháp tổ chức đội ngũ làm việc tốt, anh đã quản lý và thực thị nhiều chiến dịch Digital Marketing thành công trong những năm qua.

Song song với công việc chuyên môn, anh Dương cũng là một người thầy rất tích cực trong công tác giảng dạy tại Học Viện Quốc Tế BMG.

Đánh giá khóa học

107 học viên đang theo học khoá học

Lên đầu trang