This text will be replaced
Nếu không xem được video ,vui lòng cài đặt flash player tại đây

Tại sao bạn cần học khoá này ?

Với hơn 30 triệu người dùng Internet, Việt Nam là thị trường tiềm năng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn thâm nhập. Digital Marketing là cách bạn tiếp cận thị trường, tiếp thị sản phẩm cũng như thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để hiểu rõ Digital Marketing là gì? Việc ứng dụng Digital Marketing trong cuộc sống hay tại Việt Nam như thế nào? Cũng như việc tối ưu hóa các công cụ Digital Marketing. Câu trả lời sẽ có trong Khóa học “Tổng quan Digital Marketing” này.

Reviews

Võ Trùng Dương

Dương Võ tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của Đại học Central Queensland và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing ở cả hai phía khách hàng và agency. Anh đã từng làm việc tại Dentsu Vietnam, AVC Edelman, Golden Digital, GS E&C qua những vị trí từ thực thi, quản lý chiến dịch đến lên chiến lược truyền thông.

Hiện tại anh là Giám đốc Phát triển Kinh doanh (Business Development Director) của OhYeah Communications. Với khả năng hoạch định chiến lược và những kỹ năng về quản lý dự án, cùng những phương pháp tổ chức đội ngũ làm việc tốt, anh đã quản lý và thực thị nhiều chiến dịch Digital Marketing thành công trong những năm qua.

Song song với công việc chuyên môn, anh Dương cũng là một người thầy rất tích cực trong công tác giảng dạy tại Học Viện Quốc Tế BMG.

Đánh giá khóa học

60 học viên đang theo học khoá học

Lên đầu trang