Kỹ năng mềm

Kỹ năng đàm phán hiệu quả Phần 1

Đăng kí ngay 400.000
VND
This text will be replaced
Nếu không xem được video ,vui lòng cài đặt flash player tại đây

Tại sao bạn cần học khoá này ?

Việc đàm phán có thể bắt gặp trên “muôn nẻo đường”, từ trong quân sự, chính trị, kinh doanh đến cả trong cuộc sống đời thường… Vậy, đâu là những kỹ năng đàm phán cần thiết để có thể giành được thắng lợi. Bằng lối diễn thuyết “duyên dáng” cùng những dẫn chứng minh họa sinh động, Thạc sỹ Nguyễn Duy Kha đã cùng Ulearn.vn cho ra đời khóa học:“Kỹ năng đàm phán hiệu quả” sẽ giúp bạn nắm vững nghệ thuật đàm phán một cách dễ dàng và biến các công việc hàng ngày trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Việc thuyết phục người khác không phải là chuyện dễ dàng, tuy nhiên, luôn có những phương pháp và cách thức giúp tăng giá trị lời nói của bạn đối với người khác. Khi đã nắm rõ được điều này và chăm chỉ luyện tập thì kỹ năng đàm phán của bạn sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Và Ulearn.vn tin rằng những cuộc đàm phán quan trọng và thuyết phục người khác đều sẽ được bạn giải quyết một cách ổn thỏa nhất

Phần 1 : Tổng quan về đàm phán

Phần 2 : Trước khi đàm phán

Phần 3 : Trong khi đàm phán

Phần 4 : Sau khi đàm phán

Reviews

Nguyễn Duy Kha

Thạc Sĩ Quản Trị Chiến Lược

Ông Nguyễn Duy Kha tốt nghiệp Thạc sĩ (MBA) Đại Học Quản Trị Kinh Doanh Paris- Cộng Hòa Pháp, chuyên ngành Quản trị chiến lược. Ông Kha có gần 21 năm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Pepsi, IC Pharma , American Standard, Fonterra Brands Vietnam, 19 năm làm việc với vai trò Sales Manager,Branch Manager, National Sales Manager, và kinh nghiệm thực tế điều hành sales B2C, B2B, MT, GT, Trade Marketing, Administration works.
Hiện nay Ông đang làm việc cho Fonterra Brands Vietnam với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc (FS). Ông là một trong những Gương mặt doanh nhân tiêu biểu, được đăng trên Báo Đầu Tư,báo Vnexpress, từng được VTV1 mời tham gia 08 chương trình “CEO- Chìa khóa thành công”, và đạt giải CEO xuất sắc nhất (Phát sóng 2013).Ông còn tham gia viết bài cho các Báo, trả lời phỏng vấn các kênh truyền hình với vai trò chuyên gia.Ngoài ra, Ông cũng là một giảng viên và diễn giả có uy tín.

Đánh giá khóa học

51 học viên đang theo học khoá học

Lên đầu trang