Marketing Dược

Sales & Marketing Đồng hành cùng phát triển

Đăng kí ngay 400.000
VND
This text will be replaced
Nếu không xem được video ,vui lòng cài đặt flash player tại đây

Tại sao bạn cần học khoá này ?

Tại bất cứ các Doanh nghiệp nào cũng luôn tồn tại mâu thuẫn của 2 phòng Sales và Marketing. Vậy tại sao lại có sự khác biệt, mặc dù 2 phòng ban này luôn có mục tiêu chung là làm thế nào để tăng doanh số, đạt được target mà công ty đưa ra. Có phải vì cái nhìn khác nhau nên dẫn đến mẫu thuẫn này? khác nhau về phạm vi nhận thức, khác nhau trong khen thưởng, khác nhau trong việc quản lý nguồn lực,...bên cạnh đó 2 phòng còn phải chịu áp lực làm sao để tối đa hóa nguồn vốn đầu tư mà đem lại doanh số như mong muốn. Chính vì vậy, đòi hỏi cả 2 bắt buộc phải phối hợp một cách chặt chẽ, nếu không thì nguồn lực của công ty và còn nhiều vấn đề sẽ bị lãng phí một cách đáng tiếc. Với khóa học này, Bạn sẽ được Giảng viên phân tích chi tiết những vấn đề tồn tại và từ đó đưa ra giải pháp để khắc phục.

Reviews

Hồ Thị Thanh Vân

Thạc sỹ

Thạc sỹ Hồ Thị Thanh Vân hiện đang giữ vị trí Franchise Head - Novartis Pharma Vietnam & Country Lead - Novartis Pharma Cambodia/Laos.

Thạc sỹ Hồ Thị Thanh Vân tốt nghiệp Cao học chuyên ngành Marketing, Bán hàng và Dịch vụ tại trường Đại học Paris 1 Sorbonne (IEA) phối hợp với trường Quản trị Châu Âu (ESCP-EAP European School Management)

ThS. Thanh Vân đạt nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng của Phó Chủ tịch Tập đoàn Khu vực Châu Á & Giải thưởng Khu vực International cho thành tích xuất sắc trong việc giới thiệu thành công sản phẩm mới ra thị trường (AstraZeneca); Giải thưởng Quán quân Marketing cho Chương trình Marketing xuất sắc (Abbott); Giải thưởng Cầu vồng dành cho Lãnh đạo xuất sắc & Giải thưởng Thành tích Kinh doanh xuất sắc trong 4 năm liên tiếp (GlaxoSmithKline).

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Marketing tại các công ty hàng đầu thế giới, ThS. Thanh Vân đã đảm nhiệm các vị trí Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Pacific Healthcare Co Ltd, Giám đốc Điều hành Tiếp thị tại AstraZeneca, Giám đốc Marketing tại Sanofi-Aventis, Giám đốc Thương hiệu tại Abbott Nutrition và Giám đốc Kinh doanh tại GlaxoSmithKline.

ThS. Thanh Vân còn là thành viên Hội đồng giám khảo Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.

Đánh giá khóa học

57 học viên đang theo học khoá học

Lên đầu trang