This text will be replaced
Nếu không xem được video ,vui lòng cài đặt flash player tại đây

Tại sao bạn cần học khoá này ?

Để thành công trong nghề tổ chức sự kiện, bạn cần phải có những tố chất như: óc sáng tạo, đam mê và năng động. Tuy nhiên, để tổ chức thành công một event, bên cạnh những yếu tố trên, bạn cũng cần hiểu rõ những Khái niệm chung về sự kiện, cũng như nắm vững những kỹ năng chính như sau: Lập Kế hoạch quản lý và tổ chức sự kiện, Quản lý tổ chức sự kiện và Tổ chức thực hiện sự kiện. Đây là những nội dung chính sẽ được truyền tải trong khóa học này.

Phần 1 : Khái niệm về sự kiện

Phần 2 : Vai trò của sự kiện

Phần 3 : Các loại hình sự kiện

Phần 4 : Chân dung chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Phần 5 : Quy trình tổ chức sự kiện

Phần 6 : Nội dung kế hoạch Event

Reviews

Nguyễn Thị Thu Hồng

Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh riêng và dường như đối với Bà Nguyễn Thu Hồng: “sứ mệnh cũng lớn như định mệnh: đam mê nghề tổ chức sự kiện”.
Bà Hồng từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Luật nhưng lại khởi nghiệp từ ngành báo chí, với 10 năm tham gia làm việc tại các tòa soạn Báo lớn và có uy tín ở Việt Nam cùng với vốn kiến thức, sự năng động được trau dồi từ những ngày hoạt động Đoàn trước khi đặt chân đến “lãnh địa sự kiện”. Bà Hồng là một trong những người sáng lập và hiện tại đang là người đứng đầu, điều hành MOCO Corp.
Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo & tổ chức sự kiện, Bà Hồng đã tham gia giảng dạy bộ môn tổ chức sự kiện tại BMG International Education, A.S.K của Đại học kinh tế,…và nhiều buổi tọa đàm dành cho sinh viên các trường Đại học.
Năm 2008 sau khi tham gia khóa học về tổ chức sự kiện do Đại sứ quán Đan Mạch tài trợ, Bà Hồng đang ấp ủ dự án sẽ tổ chức những lớp học để chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê sự kiện.

Đánh giá khóa học

69 học viên đang theo học khoá học

Lên đầu trang