Public Relations

Xử lý khủng hoảng truyền thông

Đăng kí ngay 300.000
VND
This text will be replaced
Nếu không xem được video ,vui lòng cài đặt flash player tại đây

Tại sao bạn cần học khoá này ?

Trong kinh doanh hiện nay, khủng hoảng truyền thông luôn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Khóa học Xử lý khủng hoảng giúp các học viên xác định những rủi ro tiềm năng hoặc các tình huống xấu, và học hỏi cách ứng phó sự cố, không chỉ làm nhẹ bớt những tổn thất do khủng hoảng mang đến mà còn bảo vệ, cải thiện hình ảnh doanh nghiệp, uy tín nhãn hiệu.

Reviews

ThS. Lê Trần Bảo Phương

Ông Lê Trần Bảo Phương được biết đến là một trong những chuyên gia đầu ngành Quan hệ Công chúng tại Việt Nam. Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ Truyền thông tại Đại học Stirling (Anh Quốc), giữ vị trí cố vấn truyền thông cho các nhãn hàng lớn: GlaxoSmithKline, Ajinomoto VN, Kimberly Clark, ISN (US), Gibbs & Soell, Mead Johnson Nutrition, Study Group International, Rosatom, Vietrade…

Đồng thời Ông còn tham gia giảng dạy ngành Quan hệ Công chúng ở các trường Đại học lớn. Ông cũng là tác giả của cuốn sách đang gây tiếng vang trên thị trường về PR “Quyền Năng Bí Ẩn” do NXB Thông tin & Truyền thông ấn hành cuối năm 2014.

Hiện Ông đang giảng dạy môn PR, xử lý khủng hoảng, PR nội bộ cho chương trình Chuyên viên Marketing và chuyên viên PR tại BMG.

Đánh giá khóa học

85 học viên đang theo học khoá học

Lên đầu trang